Download Windows 7 full ISO (32bit &64bit)

Windows 7 nằm trong series Windows NT là phiên bản cũ được người dùng tin tưởng trong suốt quá trình phát triển, mặc dù bây giờ nó không còn được hỗ trợ bởi Microsoft nữa song với ưu điểm nhẹ kết hợp bảo mật tốt sự phổ biến vẫn rộng rãi ở thiết bị cấu hình thấp. Hệ điều hành tối ưu với màn hình gồm các chức năng thực sự cần cho mọi người như Start Menu, Taskbar, Desktop cùng với Windows Aero.

Dù theo khuyến cáo của nhà phát hành nên sử dụng bản mới nhất hiện tại là Windows 10 nhưng theo đánh giá từ trải nghiệm thực tế nếu không đáp ứng được đủ về thông số cấu hình thì có lẽ nó phản tác dụng hoàn toàn so với những gì rầm rộ mà bạn nhìn thấy. Với hai nền tảng chính 32 bit (IA-32) và 64 bit (x86-64) bạn có thể chọn sao cho đúng với tiêu chuẩn dòng máy mà mình đang sử dụng để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra đấy nha. Tải Windows 7 vẫn phù hợp với đối tượng cá nhân phục vụ mục đích học tập, giải trí thậm chí còn là những công việc nâng cao bình thường nữa đấy.

Cửa sổ quen thuộc trên Windows 7

Tải Windows 7 – Hệ điều hành nhẹ, đủ thứ bạn cần

Kể từ sau sự cố của Windows Vista trải qua thời gian dài từ khi xuất hiện vào năm 2009, Windows 7 vẫn hiện diện ở những ngôi nhà, phòng học không chỉ trên những chiếc máy tính để bàn mà laptop cũng có không ít đâu đơn giản bởi nó nhẹ và dễ tùy biến.  Nhiều tính năng mới thêm vào như thư viện, chia sẻ tập tin,…

Hàng loạt tiện ích được thêm vào Windows 7

Chưa hết Windows 7 còn có những tính năng tiện ích mà hầu hết người dùng chưa từng thấy ở phiên bản trước, được đánh dấu như một bước ngoặt khi nhắc đến ví dụ như: Internet Explorer 8, Windows Media Player 12, Windows Media Center, Windows Search, Windows Gadget.

Những điểm cần lưu ý khi cài đặt

Bên cạnh những ưu điểm chưa bị lỗi thời theo năm tháng thì cũng phải nói thêm Windows 7 không thể chống lại các mã độc thế hệ mới gần đây, nếu bạn đang làm việc trong ngành nào cần sự an toàn dữ liệu cao thì hãy lựa chọn bản hệ điều hành mới nhất. Ngoài ra thì giao diện cũng không được đánh giá cao về mặt trải nghiệm và tiết kiệm thời gian so với cải tiến mới cập nhật.

Thanh menu Start trong Windows 7

Các phiên bản Windows 7

Tất cả có 3 cái tên mà bạn cần biết khi muốn tải Windows 7: Home Premium, Professional, Ulimate. Tùy vào mục đích của bạn là gì hãy lựa chọn sao cho đúng nhất khi trải nghiệm đủ chức năng ấn tượng nhất.

Windows 7 Home Premium

Đây là phiên bản dành cho những người làm việc ở nhà, trường học hoặc đơn vị doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Hiện tại thì nó không được lựa chọn nhiều ở Việt Nam nhưng đây cũng là cái tên đáng để nhắc tới.

Windows 7 Professional

Ngoài việc có đủ những gì mà Home Premium được Microsoft trang bị thì nó có khả năng tham gia vào Windows Server domain dễ dàng.

Windows 7 Ulimate

Đây là bản nâng cấp toàn diện và cũng có số lượt cài đặt nhiều nhất. Chủ yếu đối tượng được hướng tới là khách hàng dạng doanh nghiệp song với tâm lý muốn có đủ tiện nghi thì hầu hết người dùng đều chọn phiên bản này bởi vì nếu so sánh thì sự chênh lệch giữa dung lượng không đáng là bao nhiêu.

Bảng điều khiển đủ các tính năng

Windows 7 là một phiên bản hệ điều hành nhỏ gọn vẫn được người dùng tin tưởng bởi nó hội tụ nhiều ưu điểm thích hợp cho thiết bị máy tính phổ thông đại trà hiện nay, bạn vẫn được phục vụ đủ các nhu cầu cần thiết từ giải trí cho tới làm việc. Download Windows 7 tăng hiệu quả hơn với trải nghiệm mượt mà ở từng chế độ khác nhau vô cùng bổ ích.

Tải về Windows 7 tại đây

About The Author

Related Posts

Leave a Reply