Tải Windows 8.1 mới nhất – Cài đặt miễn phí bản quyền

Windows 8.1 là phiên bản hệ điều hành được Microsoft thay đổi đáng kể, nằm trong Windows NT nhưng có thể nói rằng nếu so sánh với Windows 7 thì khác xa một trời một vực cả về tính năng cũng như hình thức giao diện bên ngoài ai cũng dễ thấy một bản cập nhật lớn thực sự. Download Windows 8.1 người dùng sẽ được hưởng gần như trọn vẹn đủ các công dụng mà bạn muốn, khắc phục tối đa các lối mà khi gặp phải trước đó từ Windows 8 dường như không còn tồn tại nữa.

Kết hợp với Windows Store, một cửa hàng ứng dụng đủ trọn bộ những gì tiện ích nhất. Bạn có thể lựa chọn ngay các phần mềm được kiểm duyệt tại đây và không cần lo gì về bảo mật hay bất cứ thứ gì liên quan linh tinh cả. Thích ứng ngay với kiểu thiết kế tùy biến tối ưu trên từng nhấp chuột, bạn sẽ bắt đầu ngay công việc của bản thân đơn giản tiện lợi hơn rất nhiều nha. Windows 8.1 có lẽ đang củng cố bỏ hết hầu như lỗi quan trọng, lỗi vặt khỏi hệ thống của mình để mọi người không còn phải bực mình nữa.

Hệ thống Windows 8.1

Tải về Windows 8.1 – Bản cập nhật đáng chờ đợi

Windows 8.1 mang trong mình sự hiện đại, đầy đủ về chức năng cập nhật thêm tương đối nhiều những gì mà bạn thấy qua các lướt đầu tiên cũng như một khi đã trải nghiệm sâu. Bảng điều khiển Control Panel đã có và thêm nhiều tính năng hơn nữa, tại đây hội tụ đủ chức năng có thể can thiệp trực tiếp tới hệ thống tương đối dễ dàng đơn giản.

Dữ liệu trên Windows 8 được đảm bảo

Với OneDrive toàn bộ những tập tin mọi thể loại đều được lưu trữ nếu bạn thực hiện, với cơ sở khổng lồ như thế này mình tin chắc rằng vấn đề thất lạc hay bị nhiễm virus sẽ không phải là nỗi lo từ bấy lâu nay nữa. Tuy với giới hạn về dung lượng cho phép nhưng đối với nhu cầu cá nhân thì Microsoft cũng cung cấp khoảng trống đủ dùng rồi đấy.

Trình duyệt web được cải tiến

Internet Explorer 11 là tên gọi của ứng dụng duyệt web mặc định trên nền tảng hệ thống phiên bản này, nó có sự mượt mà hơn trước để gắn liền đúng nghĩa với phương châm của Windows 8.1 hướng tới. Tạm biệt cảm giác mỗi lần lên mạng là bị lag hay giật vì hiệu năng chứ không phải tốc độ mạng hay cấu hình thiết bị đi nhé.

Một số tính năng đa nhiệm

Nâng cao bảo mật an toàn hơn

Windows 8.1 thay đổi khá nhiều, cập nhật những tính năng đem đến sự bất lực cho mã độc mới xuất hiện gần đây mà không thể chống lại nếu chỉ update phần mềm bên trong. Bao giờ cũng vậy sự an toàn phải được đặt lên cao sau đó mới đến những tính năng cần thiết.

Windows 8.1 có những phiên bản nào ?

Windows 8.1 RT

Dành riêng cho thiết bị cầm tay dạng nhỏ như máy tính bảng, bạn có thể chọn lựa để cài đặt khi dùng sản phẩm từ nhà phát hành tuy nhiên hiện nay đã ngừng cung cấp.

Windows 8.1 Professional

Dành cho máy tính, laptop đây đang thuộc phiên bản ăn khách nhất cho người dùng được thực hiện toàn bộ chức năng đáng có như một sự quay trở lại đáng quan tâm.

Windows 8.1 Enterprise

Thích hợp cho cả cá nhân cũng như doanh nghiệp, nó giúp mọi người dễ dàng linh hoạt đem đến không ít tính năng từ cơ bản cho tới nâng cao khiến mọi người yêu thích hơn nữa.

Phiên bản dành riêng cho Mobile

Windows 8.1 hứa hẹn cho người dùng một bản nâng cấp đáng chú ý về ngoại hình và cả chất lượng bên trong nữa đấy, bạn dễ dàng bắt đầu ngay từ cửa sổ Start để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của riêng mình. Tải Windows 8.1 bạn không cần phải chờ đợi gì cả, cài đặt ngay thôi nào!

About The Author

Related Posts

Leave a Reply